Saturday, 23/11/2019 - 08:27|

Tham gia dự thi Giáo viên viết chữ đẹp cấp tỉnh năm học 2018-2019

Sau khi tham gia Hội thi Giáo viên viết chữ đẹp tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019 do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức vào tháng 10/2018, cô Huỳnh Thị Như Hòa ( Giáo viên của trường ) đã đạt giải nhì. Với thành tích này, cô đã được Phòng GD&ĐT Tuy Phước chọn tham gia thi cấp tỉnh.

Bài dự thi viết cấp huyện của cô Huỳnh Thị Như Hòa

Bài viết của cô Huỳnh Thị Như Hòa trong qua trình luyện viết chuẩn bị cho cuộc thi cấp tỉnh.

Vào ngày 20/4 vừa qua, cô Hòa đã cùng đoàn huyện Tuy Phước ( 4 giáo viên khác trên địa bàn huyện) tham gia Hội thi viết chữ đẹp giáo viên và học sinh tiểu học cấp tỉnh. Hội thi gồm 55 giáo viên đến từ các trường Tiểu học trong tỉnh. Trải qua 2 bài thi: viết giấy và viết bảng. Ngày 21/4, Ban tổ chức đã công bố kết quả Hội thi. Cô Huỳnh Thị Như Hòa sau bao nỗ lực, cố gắng đã đạt được giải Nhì.

Một vài hình ảnh kèm theo:

Cô Huỳnh Thị Như Hòa( đứng thứ 3 từ trái sang) nhận giải

Ảnh chụp cô Hòa cùng giáo viên và học sinh trong đoàn

Tác giả: Trường TH số 1 Phước Thuận
Năm 2019 : 2.417