Tuesday, 11/05/2021 - 21:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

GIAO LƯU KIẾN THỨC " RUNG CHUÔNG VÀNG " CẤP TRƯỜNG

Giao lưu kiến thức " Rung chuông vàng " cấp trường tại trường TH số 1 Phước Thuận

Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục năm học 2018 – 2019, tuần vừa qua trường Tiểu học số 1 Phước Thuận đã tổ chức thành công giao lưu kiến thức " Rung chuông vàng cấp trường” cho học sinh toàn trường. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu và hơn hết các em được “học mà vui – vui mà học”, có thêm những kiến thức bổ ích. Đồng thời cũng là dịp để các thầy giáo, các cô giáo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc bồi dưỡng vun đắp cho các em học sinh niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận.

Để tham gia cuộc giao lưu này, các bạn nhỏ đã trải qua cuộc giao lưu ở lớp để chọn ra những bạn xuất sắc nhất đại diện cho các lớp tham gia kì thi cấp trường.

Mỗi lớp đại diện 10 em học sinh, đối với khối lớp 4 và 5 các em phải trải qua 30 câu hỏi. Khối lớp 1, 2,3 trải qua 24 câu hỏi. Xoay quanh nội dung kiến thức Toán, Tiếng Việt và Đội, với mức độc cơ bản đến nâng cao.

Giao lưu " Rung chuông vàng " tạo ra sân chơi bô ích cho các em. Giao lưu diễn ra với tinh thần thoải mái, hào hứng của các em, tuy nhiên không phải cuộc giai lưu nào các em cũng đạt gải. Nhiều em học sinh khối 4 ra về trong tiếc nuối vì điểm số chỉ chênh lệch ngưỡng đạt giải chỉ có một điểm. 

Tổng kết trao giải: Khối 1 có 20 giải; Khối 2 có 20 giải; Khối 3 có 18 giải; Khối 4 không đạt giải; Khối 5 có 2 giải

Một số hình ảnh khác.

                                                                                                                Trần Như Như Tàu ( TV - TB )

Tác giả: Trần Như Như Tàu
Nguồn: Trường TH số 1 Phước Thuận
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 35
Tháng 05 : 484
Năm 2021 : 5.177