Saturday, 23/11/2019 - 09:39|

HỘI THI " CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ TRƯNG BÀY MÂM QUẢ TRUYỀN THỐNG " CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHƯỚC THUẬN

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam.Công đoàn cơ sở Giáo dục Phước Thuận tham gia Hội thi “ Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm quả truyền thống” do Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước tổ chức.

Tham gia hội thi có 13 đội đến từ các Công đoàn cơ sở Giáo dục toàn huyện Tuy Phước.

Mỗi đội tham gia gồm 4 thành viên, cắm hoa và trưng bày mâm quả trong thời gian 60 phút và 3 phút thuyết trình.

Kinh phí cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm quả truyền thống sản phẩm không được vượt quá 1.000.000 đồng/2 sản phẩm. Ban tổ chức hội thi sẽ chấm điểm sản phẩm trên các tiêu chí cụ thể thông qua các thang điểm.

Sau thời gian thi cắm hoa,trưng bày mâm quả truyền thống các đơn vị đem đến các sản phẩm thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và mang đậm những nét đặc sắc nêu bật chủ đề về người phụ nữ.

Các Cô giáo thể hiện sự khéo léo trước phần thi cắm hoa,trưng bày mâm quả truyền thống thông qua phần thuyết trình.

Kết thúc phần thi cắm hoa và trưng bày mâm quả truyền thống, các đơn vị trải qua phần thi thuyết trình về ý tưởng của đội mình, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bà, người mẹ, người chị, những cô giáo và các em học sinh nữ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để để nữ đoàn viên ngành giáo dục có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo.

Kết quả đoàn đạt giải khuyến khích toàn đoàn trong Hội thi" Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm quả truyền thống"

Thông qua hội thi tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo của nhà giáo, người lao động trong ngành về công tác phối hợp hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các đội.

Năm 2019 : 2.419