Saturday, 23/11/2019 - 08:27|

Học sinh uống sữa milo

Sữa được xem như là một nguồn thực phẩm thông dụng và cần thiết mà ai cũng đã và đang sử dụng. Tùy theo sở thích và điều kiện mà mỗi hộ dân sử dụng những loại sữa của các hãng sữa khác nhau. Sữa pha sẵn được sử dụng phổ biến hơn cả vì sự tiện lợi. Khi đời sống được cải thiện thì sữa trở thành một khẩu phần dinh dưỡng không thể thiếu của các em.

Tiếp sức giờ ra chơi, học sinh trường tiểu học số 1 Phước Thuận có buổi uống sữa miễn phí do công ty sữa milo tài trợ. Luôn quan tâm đến quyền lợi và sức khỏe của các em học sinh, ban giám hiệu ( BGH) nhà trường luôn theo sát mọi hoạt động của trường.

Thầy Nguyễn Đình Hiếu ( hiệu trưởng ) nhà trường kiểm tra hạn sử dụng sửa khi nhân viên milo mang đến trường.

Thầy Nguyễn Đình Hiếu ( hiệu trưởng ) nhà trường và nhân viên milo uống kiểm tra chất lượng sửa trước khi phát cho học sinh.

Các lớp xếp hàng nhận sữa theo thứ tự và sự hướng dẫn của giáo viên.

một số hình ảnh khác

Tác giả: Trần Như Như Tàu