Sunday, 18/08/2019 - 16:36|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC CÔNG ĐOÀN VIÊN TRONG QUÝ I

Nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc và chia sẻ tình cảm của công đoàn viên (CĐV), vừa qua Công đoàn trường TH số 1 Phước Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật CĐV hiện đang công tác tại trường để tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh, tháng sinh vào quý I .

Sinh nhật là một ngày vô cùng quan trọng của mỗi chúng ta, đây là ngày đánh dấu sự có mặt của bạn trên đời này. Trong ngày này bên cạnh những món quà gửi đến chủ nhân của ngày sinh nhật thì những lời chúc hay và ý nghĩa cũng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên không khí cho bữa tiệc cũng như gắn kết tình cảm của mọi người lại gần nhau hơn.

Đại diện công đoàn trường tiểu học số 1 Phước Thuận gửi đến các CĐV có sinh nhật trong quý I những lời chúc thân thương nhất, chúc công tác tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện công đoàn viên có sinh nhật trong quý I cũng xin cảm ơn sự quan tâm của công đoàn trường tiểu học số 1 Phước Thuận.

Môt số hình ảnh kèm theo

Năm 2019 : 510