Sunday, 27/11/2022 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

THÀNH QUẢ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

Năm học 2020- 2021 là năm học đầu tiên của trường Tiểu học số 1 Phước Thuận và cũng là năm học mà nhà trường tập trung rèn các kĩ năng sống cho học sinh. Trồng và chăm sóc vườn hoa là 1 trong những kĩ năng được nhà trường đặc biệt quan tâm đến nhằm tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các em biết yêu lao động và quý trọng sản phẩm của mình làm ra. Thông qua hoạt động trải nghiệm này giúp các em tự tin, mạnh dạn, biết cùng hợp tác cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

 

 

Nhìn thành quả của học sinh, những hoa giấy đang phát triển,  những bông hoa mười giờ thơm ngát tỏa hương thơm cho trường, rau xanh tươi mát.

Nhìn thành quả của học sinh, những hoa giấy đang phát triển,  những bông hoa mười giờ thơm ngát tỏa hương thơm cho trường, rau xanh tươi mát.Qua các buổi hoạt động trải nghiệm trồng và chăm sóc hoa của học sinh đã thành công tốt đẹp. Tập thể sư phạm nhà trường TH số 1 Phước Thuận chúng tôi mong rằng các em học sinh sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích để làm hành trang giúp cho các em ngày càng trưởng thành hơn./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phạm Thị Bích Tuyền
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan