Saturday, 06/03/2021 - 00:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

Lễ tuyên dương 29 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 Tỉnh đoàn Bình Định tuyên dương giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu năm 2019.

Thầy Lê Duy An giáo viên làm Tổng phụ Trách Đội – Chủ tịch Công Đoàn trường Tiểu học số 1 Phước Thuận, đã phấn đấu trong công tác dạy học và tham gia phong trào Thiếu nhi, có những thành tích đạt được trong nhiều năm qua như: 4 năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 năm được UBND huyện tặng giấy khen, 1 năm học được Sở GD&DDT tặng giấy khen, Hội chữ thập đỏ Tỉnh tặng giấy khen năm liền, Tỉnh đoàn Bình tặng bằng khen tuyên dương giáo viên trẻ lần thứ nhất năm 2017, Trung Ương đoàn tặng bằng khen, 4 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Liên đội 2 năm liền đạt liên đội xuất sắc cấp Trung Ương, công đoàn 2 năm liền đạt công đoàn vững mạnh, với những thành tích trên năm học 2019 – 2020 được xét chọn là giáo viên trẻ tiêu biểu của Tỉnh và được Tỉnh đoàn Bình Định tặng bằng khen.Dự chương trình có đồng chí Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ 

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thị Anh Thảo chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các giáo viên, giảng viên trẻ đã đạt được. “Những cá nhân được tuyên dương hôm nay là những tấm gương thực sự tiêu biểu. Ở các bạn đều có điểm chung là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới để “tiếp lửa” cho các thế hệ học trò. Hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ tiếp thêm niềm tin để các thầy, cô giáo phát huy ngọn lửa nhiệt tình, lòng yêu nghề, yêu trẻ của mình tiếp tục viết thêm nhiều hơn nữa những câu chuyện đẹp, để mỗi học sinh, sinh viên noi theo và học được nhiều bài học giá trị ”, chị Thảo chia sẻ.

 

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và Tỉnh đoàn trao hoa, biểu trưng và bằng khen để chúc mừng, ghi nhận những thành tích của 29 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Yến Nhi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 03 : 201
Năm 2021 : 2.253