Sunday, 27/11/2022 - 13:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH

Sáng ngày 28/05/2021, trường Tiểu học số 1 Phước Thuận đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thầy giáo Nguyễn Đình Hiếu, nguyên Hiệu Trưởng nhà trường và phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách đối với Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hòa.

Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Vương Tử Nghị – Quyền trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, đồng chí: Nguyễn Tấn Phong, Bí thư đảng ủy xã Phước Thuận, Chủ tịch HĐND xã Phước Thuận, đồng chí Nguyễn Hồng Rực đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Phước Thuận.

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã công bố Quyết định Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đình Hiếu kể từ ngày 01/06/2021 và phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách đối với Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hòa bắt đầu từ ngày 01/06/2021 đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Phước Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Tử Nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Hiếu đối với nền giáo dục của Huyện, đặc biệt là những đóng góp của đồng chí đối với quá trình xây dựng, phát triển của trường Tiểu học số 1 Phước Thuận. Đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Đình Hiếu, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Huyện, các Ban, Ngành  nói chung. Cuối cùng, đồng chí Vương Tử Nghị chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Hiếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Đình Hiếu xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể đã dành cho đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục huyện, UBND xã Phước Thuận, lãnh đạo các Ban, Ngành Huyện Tuy Phước, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

Tác giả: Yến Nhi
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.224
Năm 2022 : 22.571