Sunday, 27/11/2022 - 11:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

Trong không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/09/2022 tập thể Thầy Cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Số 1 Phước Thuận long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Tập thể hội đồng sư phạm Trường Tiểu học số 1 Phước Thuận với trang phục truyền thống của ngành Sư phạm và nụ cười rạng rỡ trên môi đón các bé đến tham dự Lễ Khai giảng năm học mới. Trẻ phấn khởi chào bố mẹ tay cầm bong bóng, cờ hoa bước vào Hội trường với tâm thế vui vẻ, hứng khởi, sẵn sàng cho một năm học mới. Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra theo đúng chỉ đạo, và đảm bảo cho các con có một buổi lễ vui vẻ và ấn tượng, an toàn tránh lãng phí.

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 có đồng chí Phạm Thanh Hà- UVBTVHU, Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện, đồng chí: Nguyễn Hồng Rực -Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thuận, đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo- trưởng ban tổ chức Đảng uỷ xã Phước Thuận về dự và chỉ đạo công tác khai giảng.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thanh Hà- UVBTVHU, Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến tập thể cán bộ giáo viên và học sinh  trường Tiểu học số 1 Phước Thuận nhân ngày cả nước khai trường.

Thay mặt nhà trường đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hoà: Bí thư chi bộ -  Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023. trong bài diễn văn đồng chí mong muốn Thầy Cô giáo và toàn thể học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Thuận đoàn kết, chung tay xây dựng môi trường học tập thân thiện tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học. Quyết tâm thực hiện thắng lợi năm học 2022- 2023.

Trong "Ngày hội đến trường" của học sinh Trường tiểu học số 1 Phước Thuận còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQVN xã Phước Thuận dành tặng cho Thây Cô giáo và trò Trường Tiểu học số 1 Phước Thuận trong năm hoc mới. Đây là nguồn động viên to lớn cho cô và trò Trường tiểu học số 1 Phước Thuận để tập thể nhà trường phấn đấu trong năm học mới hoàn thành mọi nhiệm vu được giao.

Chúc tập thể CBGVNV nhà trường cùng toàn thể học sinh có một năm học mới nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023

 

 

 

Đồng Chí: Nguyễn Hồng Rực - Phó Chủ Tịch Xã Phước Thuận tặng quà cho học sinh vượt khó học gioiri.

 

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Thuận
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.221
Năm 2022 : 22.568