Friday, 29/05/2020 - 12:50|

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường TH Số 1 Phước Thuận

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường TH Số 1 Phước Thuận đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng : Nguyễn Thị Mai, Phạm Hoàng Thuỳ Vi. Thực hiện Quyết định số  63– NQ/ĐU ngày 03/01/2020 và  64– NQ/ĐU ngày 03/01/2020   của Đảng uỷ Xã Phước Thuận. Sáng ngày 07/03/2020 chi bộ trường TH Số 1 Phước Thuận đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Nguyễn Thị Mai ,Phạm Hoàng Thuỳ Vi – Giáo viên nhiều môn và giáo viên Tiếng Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu- Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Đình Hiếu – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng Chí : Nguyễn Đình Hiếu bí thư chi bộ trường Tiểu học số 1 Phước Thuận.

Đồng chí Phan Văn Bản . Phó bí thư chi bộ trường Tiểu học số 1 Phước Thuận

Đồng chí Phạm Hoàng Thuỳ Vi. Đọc đơn xin vào Đảng
Đồng chí : Nguyễn Thị Mai. Đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí : Phạm Hoàng Thuỳ Vi. Đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Đồng chí : Nguyễn Thị Mai. Đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Đồng chí : Nguyễn Đình Hiếu. Trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường TH Số 1 Phước Thuận góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cư sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Năm 2020 : 2.726