Wednesday, 01/12/2021 - 18:51|

KẾ HOẠCH ĐO THÂN NHIỆT CHO HỌC SINH TRƯỚC KHI VÀO TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện công văn số 434/PGDĐT-VP, ngày 20/08/2021 của phòng giáo dục đào tạo Tuy Phước. Về việc phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Thực hiện theo kế hoạch số 209/KH-PGDĐT ngày 03/09/2021 của phòng giáo dục đào tạo Tuy Phước. V/v tổ chức hoạt động dạy - học năm học 2021-2022 trong tình hình dịch bệnh Covid-19;
          Căn cứ tình hình thực tế nhà trường.
          Trường TH số 1 Phước Thuận xây dựng kế hoạch đo thân nhiệt học sinh trước khi học sinh vào trường nhằm tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 như sau:
          - Đo thân nhiệt học sinh trước khi vào trường cổng.
          - Hướng dẫn học sinh rửa tay trước khi vào lớp học.
          2. Thời gian
          Bắt đầu khi học sinh đi học trở lại.
          + Sáng: từ 6 giờ; chiều (trưa) từ 12 giờ 30: giáo viên dạy lớp + bảo vệ
          + Trước 6 giờ và 12 giờ 30: Bảo vệ theo lịch trực
          3. Nhiệm vụ
          - Sau khi bấm thiết bị đo thấy nhiệt độ HS bình thường GV cho học sinh vào trường, tiếp theo giáo viên hướng dẫn cho học sinh rửa tay rồi về lớp học.
          - Nếu HS có nhiệt độ cao 38oC trở lên, GV ghi nhận lại sổ theo dõi, báo BGH, PHHS, hướng dẫn HS đến phòng  y tế dự phòng và phối hợp đưa HS đến cơ sở y tế gần nhất.
          - Không để phụ huynh đưa học sinh vào cổng trường, đến lớp học,…
          4. Phân công
           Có bảng phân công cụ thể:
          Trên đây là kế hoạch đo nhiệt độ học sinh trước khi vào trường nhằm tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 của trường TH  số 1 Phước Thuận. Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo BGH nhà trường giải quyết./.

Tác giả: Phạm Thị Sen
Năm 2021 : 9.306