Tuesday, 19/01/2021 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

HỘI THAO CBGV-CNV TRƯỜNG TIỂU HỌC THAM GIA HỘI THAO "GIẢI BÓNG CHUYỀN VÀ CẦU LÔNG" NH 2019-2020

Nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và  đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho cán bộ công nhân viên chức trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những cán bộ công nhân viên chức có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự  Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh.Trường tiểu học số 1 Phước Thuận  thi đấu với tinh thần thi đấu hết mình,giao lưu học hỏi,đoàn kết tình đồng đội, quyết chiến quyết thắng".

Phong trào thể dục thể thao ngành Giáo dục  là một trong những yêu cầu cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng trong thời kỳ hội nhập. Thời gian qua, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, phong trào Thể dục thể thao đã có bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, thu hút được đông đảo người dân thuộc nhiều tầng lớp và độ tuổi tham gia. Hàng loạt các giải thể thao thành tích cao và thể thao ngành giáo dục đã được tổ chức góp phần phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ lớn của địa phương, đất nước, đồng thời giúp cho ngành thể dục thể thao phát hiện, tuyển chọn được những vận động viên năng khiếu để bồi dưỡng, bổ sung cho đội tuyển của các tỉnh và quốc gia. Tại các địa phương trên toàn huyện, số lượng các câu lạc bộ thể thao ngày càng gia tăng; việc đầu tư sân bãi, địa điểm luyện tập cũng được các lãnh đạo phòng giáo dục Huyện Tuy Phước quan tâm, chú trọng

 Một số hình ảnh thể dục thể thao tại hội thao CBGV-CNV trường Tiểu học Phước Thuận thi đấu  từ ngày 20/09/2019->22/09/2019 và từ ngày (26/09/2019-29/09/2019).

Với kết quả thi đấu đoàn đạt được trong hội thao: Giải nhì đôi nữ môn Cầu Lông, giải ba toàn đoàn môn Bóng Chuyền Nam, Nữ .

Tác giả: Yến Nhi
Nguồn: Trường TH số 1 Phước Thuận
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
Tháng 01 : 1.014
Năm 2021 : 1.014