Sunday, 27/11/2022 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

Hội nghị Công chức – Viên chức trường Tiểu học số 1 Phước Thuận

Thực hiện công văn hướng dẫn số 136/ HD-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động. Ngày 14/11/2021, trường tiểu học số 1 Phước Thuận tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022.

Trong tình hình dịch bệnh Covid –19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức  với sự tham gia đông đủ CBGV-NV của trường và thực hiện đảm bảo theo thông điệp 5K.

Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hòa– Phó Hiệu trưởng phụ trách, đồng chí Phan Văn Bản- Phó Bí thư chi bộ, đồng chí : Phạm Xuân Thuận- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, đồng chí: Nguyễn Hồng Rực- Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Phước Thuận, đồng chí: Nguyễn Đình Hiếu- nguyên Hiệu Trưởng trường tiểu học số 1 Phước Thuận, Ông: Châu Đại Dương- Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh và cùng toàn thể 54 CBGV-CNV nhà trường.

 

Hội nghị Viên chức và người lao động trường Tiểu học số 1 Phước Thuận đã phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí: Phan Văn Bản- Phó Bí thư Chi Bộ
Đồng Chí : Nguyễn Thị Thanh Hoà - Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách
Đồng Chí : Nguyễn Thị Thanh Hoà- Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách  trường Tiểu học số 1 Phước Thuận
Đồng Chí: Lê Duy An - Chủ tịch Công Đoàn trường Tiểu học số 1 Phước Thuận            

 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa– Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Hồng Rực- Phó Chủ Tịch Uỷ ban nhân dân xã Phước Thuận phát biểu chỉ đạo trong Hội Nghị.
Đồng Chí : Phạm Xuân Thuận- Chuyên viên PGD & ĐT huyện Tuy Phước phát biểu chỉ đạo trong Hội Nghị

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CBGV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021– 2022. Thay mặt Đoàn chủ trì, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa- Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2021– 2022.

Đồng chí: Phạm Xuân Thuận. Chuyên Viên PGD& ĐT huyện Tuy Phước trao tặng bằng khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021
Đồng Chí: Nguyễn Hồng Rực. Phó Chủ Tịch Uỷ ban nhân dân xã Phước Thuận trao tặng bằng khen cho cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2020-2021.
Đồng chí: Lê Duy An. Chủ Tịch Công Đoàn trao tặng bằng khen cho Công Đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 

Cũng trong Hội nghị, thay mặt Ban thanh tra nhân dân đồng chí Ngô Thị Phương Trình báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022. Đồng chí Lê Duy An- Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Phó Hiệu trưởng phụ trách với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể CBGV-NV.

Đồng Chí : Ngô Thị Phương Trình. Ban Thanh Tra Nhân Dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021
Đồng Chí: Phạm Ngọc Hiếu. Kế toán báo cáo Quy chế Chi tiêu nội bộ

Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 của trường tiểu học số 1 Phước Thuận đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Tác giả: Yến Nhi
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.221
Năm 2022 : 22.568