Saturday, 23/11/2019 - 08:25|

HỘI NGHỊ CB-CNVC TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện năm học 2018-2019 và đề ra Nghị quyết hoạt động năm học 2019-2020, sáng ngày 24/09/2019, Trường Tiểu học số 1 Phước Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị, về phía PGD&ĐT Tuy Phước có đ/c Nguyễn Văn Sang- chuyên viên PGD&ĐT Tuy Phước, về phía Đảng uỷ và UBND xã Phước Thuận có đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo- cán bộ ban xây dựng Đảng, đ/c Bùi văn Sinh- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; các đ/c trong Ban giám hiệu; các đ/c trong BCH CĐCS nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu Học Số 1 Phước Thuận.

Thay mặt đoàn chủ trì Hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Hiếu – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản Báo cáo tóm tắt hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Sau đó đoàn chủ trì Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2019 – 2020; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018 – 2019; báo cáo về quy chế chi tiêu nội bộ; công tác thu – chi tài chính và phúc lợi trường học; dự toán mc thu, chi năm học mới. Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả trin khai quy chế thc hin dân chủ trong hot động ca cơ quan, trường học ….

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Số 1 Phước Thuận năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Số 1 Phước Thuận vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh kèm theo

Đ/c Nguyễn Đình Hiếu– Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đ/c Phan Văn Bản– Hiệu Phó nhà trường báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2018- 2019 và phương hướng năm học 2019-2020.

Đ/c Lê Duy An .Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học qua,dự kiến phong trào thi đua năm học mới ,dự thảo giao ước thi đua.

Đồng chí: Ngô Thị Phương Trình. Trưởng ban thanh tra Báo cáo hoạt động ban thanh tra và chương trình công tác,hoạt động của thanh tra nhân dân năm học mới.

Ban thanh tra nhân dân năm học mới 2019-2020 ra mắt trước Hội Nghị.

Đồng chí :Nguyễn Văn Sang. Chuyên viên phòng tổ chức cán bộ phòng giáo dục Huyện Tuy Phước phát biểu trước Hội Nghị

Đồng chí :Nguyễn Văn Sang. Chuyên viên phòng tổ chức cán bộ phòng giáo dục Huyện Tuy Phước trao tặng giấy khen của UBND huyện Tuy Phước các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018- 2019

Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và

Công đoàn năm học 2019-2020.

Năm 2019 : 2.417