Saturday, 02/12/2023 - 00:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

GÓC THƯ VIỆN XANH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

Năm học 2020 - 2021  trường tiểu học số 1 Phước Thuận đã xây dựng góc “Thư viện xanh” để các em học sinh có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là môi trường khơi gợi, nhân rộng phong trào đọc sách, báo không chỉ dành cho các em học sinh mà còn dành cho tất cả giáo viên và các bậc phụ huynh , góp phần đưa văn hóa đọc phát triển sâu rộng tới mọi người.
   Ấn tượng đầu tiên là các giá đựng sách, báo được bố trí ngay ngắn ở không gian mở, sách truyện được đặt  gọn gàng trên các kệ kê sát vào tường phù hợp với tầm vóc của các em học sinh, trên kệ có nhiều ngăn sách để  từng chủ đề rất gọn gàng, các bức tường xung quanh góc thư viện  trang trí những hình ảnh ,cây cối phù hợp với lứa tuổi, thu hút sự chú ý của học sinh.
   Khu vực học sinh đọc được trải thảm cỏ xanh dọc hàng lang phòng đọc, không gian mở, học sinh ngồi đọc đảm bảo đủ ánh sáng mà không sợ nắng mưa. Vào giờ ra chơi, các em học sinh lại ùa về thư viện ở đây các em được nằm bò ra sân cỏ xanh, các em có thể chọn được những cuốn sách, cuốn truyện ưng ý, phù hợp với lứa tuổi để đọc tại chỗ. Không chỉ đọc sách, các bạn học sinh còn có thể chơi cờ vua, cờ tướng hoặc các trò chơi dân gian khác.
   Với không gian xanh thân thiện, những bức tranh vẽ tươi mát đầy sức sống, thảm cỏ xanh mướt và nhiều sách báo với những chủ đề đa dạng, chắc chắn góc “Thư viện xanh” sẽ là điểm đến đầy lý thú và hấp dẫn không chỉ với học sinh mà cả cán bộ, giáo viên nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động thư viện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 831
Tác giả: Yến Nhi
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 90
Tháng 12 : 90
Năm 2023 : 8.838