Tuesday, 19/01/2021 - 02:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC THUẬN NHIỆM KỲ 2020-2022

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước nói chung, địa phương nói riêng đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự cho phép và thống nhất của thường trực Đảng ủy, hôm nay tại trường TH số 1 Phước Thuận, tiến hành Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, quyết định bước phát triển mới cho chi bộ những năm tiếp theo.

Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin trân trọng kính giới thiệu có các đồng chí:

- Đ/c: Nguyễn Tấn Phong-Bí thư Đảng ủy xã Phước Thuận.

- Đ/c: Nguyễn Ngọc Huân – Đảng ủy viên Đảng ủy xã Phước Thuận.

- Các đồng chí đại diện các Chi bộ trường THCS, trường TH số 2, trường Mầm Non, thôn Tân Thuận, thôn Nhân Ân, thôn Liêm Thuận, thôn Lộc Hạ và toàn bộ các đồng chí đảng viên của Chi bộ có mặt đầy đủ trong Đại hội hôm nay.

Trong giờ phút trang nghiêm, trọng thể này, Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị Lãnh tụ vĩ đại, muôn vàn kính yêu của Đảng và dân tộc ta và các đồng chí đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Đại hội Chi bộ bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Song nhiệm kỳ này, ý nghĩa đó tăng lên gấp bội khi Đại hội được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Chi ủy, đảng viên, giáo viên, công nhân viên đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa mọi hoạt động của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ xã nhà nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Trong nhiệm kỳ qua, chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn cũng như các hoạt động giáo dục nói chung của nhà trường đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Từ năm học 2017-2018 đến năm học 2018-2019, nhà trường đều đạt trường tiên tiến, các đoàn thể đều đạt vững mạnh, trường duy trì trường Chuẩn quốc gia mức độ 1, trường văn hóa.

Đạt được những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ đảng, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Chi ủy, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể.

Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đại hội sẽ đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm, làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Đại hội hôm nay với tinh thần trách nhiệm lựa chọn và bầu chi ủy khóa mới, Bí thư và Phó bí thư có đủ năng lực, uy tín và phẩm chất đạo đức để chi bộ tập hợp quần chúng, lãnh đạo và tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và thực hiện nghị quyết Đảng cấp trên một cách có hiệu quả.

Cũng tại Đại hội thảo luận các báo cáo Đại hội Đảng bộ xã Phước Thuận khóa XIV, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Bên cạnh đó, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu vào Đoàn đại biểu của Chi bộ tham dự Đại hội Đảng bộ xã Phước Thuận khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Để xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn Đảng bộ và trách nhiệm trong Đại hội này là Đại hội chi bộ điểm của Xã. Chi bộ trường TH số 1 Phước Thuận đề nghị các đồng chí đảng viên hãy phát huy đầy đủ tinh thần trách nhiệm trước chi bộ và nhân dân, hãy làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, hoàn thành xuất sắc chương trình được Đại hội thông qua.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ trường Tiểu học số 1 Phước Thuận nhiệm kỳ 2020-2022 

      Lễ chào cờ khai mạc Đại hội

 

  Đoàn đại biểu tham gia Đại Hội
Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu đọc diễn văn khai mạc Đại hội
Đồng chí Phan Văn Bản .Phó bí thư chi bộ trường TH Số 1 Phước Thuận đọc chỉ đạo của cấp trên
Đồng chí : Nguyễn Thị Thanh Hoà. Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020

 

 

  Đồng chí :Nguyễn Tấn Phong- Bí thư Đảng ủy xã Phước Thuận 

 

 

 

 

 

 

 Đồng chí : Nguyễn Thị Thắm.Phát phiếu bầu, thu phiếu, kiểm phiếu, công bố kết quả

 

Lễ ra mắt  Cấp ủy mới ra mắt và nhận nhiệm vụ mới 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Trường TH số 1 Phước Thuận
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
Tháng 01 : 1.014
Năm 2021 : 1.014