Sunday, 27/11/2022 - 12:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

Cuộc Thi “Giải Cầu lông lần thứ I - năm 2022” Cụm thi đua đua CĐCS số 5.

Thực hiện theo Kế hoạch số 01/KH-CTĐ ngày 07/4/2022 của Cụm thi đua CĐCS số 5 về việc tổ chức “Giải Cầu lông lần thứ I - năm 2022”. Liên CĐCS trường TH xã Phước Thuận xây dựng kế hoạch tập luyện và tham gia. Nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, viên chức, lao động (CBVCLĐ) luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, tạo điều kiện để CBVCLĐ tham gia thi đấu cầu lông giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác trong các hoạt động thể thao ở cơ sở. 

Nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ cho CBVCLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.Theo phương châm tiếp tục duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, liên CĐCS trường TH Phước Thuận luôn động viên khuyến khích các cá nhân trong nhà trường thường xuyên tập luyện thể thao, nhất là môn cầu lông nhằm nâng cao sức khoẻ. Sau những giờ lên lớp, hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô miệt mài rèn dũa tay vợt, thao dượt khả năng kết hợp trong kĩ thuật đánh đơn, đánh cầu đôi. Những giọt mồ hôi, những lần vấp ngã, những cú trượt khi luyện tập... không những không làm chùn bước các thầy cô giáo liên CĐCS trường TH Phước Thuận mà càng làm cho thầy cô - những vận động viên không chuyên thêm quyết tâm vượt qua chính mình, cống hiến những trận cầu mang đậm tính nhân văn và tinh thần thể thao thượng võ.

 Với sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình, các tuyển thủ liên CĐCS trường TH xã Phước Thuận đã có những trận đấu cầu hay và đẹp mắt, đặc biệt là thái độ thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" đã để lại ấn tượng tốt trong giải đấu.Tất cả những giọt mồ hôi và cả những chấn thương đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn của tinh thần thể thao thượng võ, góp phần làm nên thành công của Giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức. Kết thúc giải, liên CĐCS trường TH Phước Thuận  được đón nhận Giải Khuyến Khích  toàn đoàn nhưng các thầy cô giáo tuyển thủ thực sự trở thành những người hùng thân thiện trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

Tác giả: Đinh Thị Yến Nhi
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.222
Năm 2022 : 22.569