Tuesday, 21/01/2020 - 12:56|

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG " TRƯỜNG HỌC XANH SẠCH KHOẺ " TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN.

Theo thống kê sơ bộ của Bộ GD&ĐT, cả nước có khoảng 40% công trình vệ sinh chưa đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ Y tế. Việc nhà vệ sinh thiếu về số lượng, nhếch nhác, mất vệ sinh đã và đang gây ra nhiều hệ lụy cả về thể chất lẫn tinh thần đối với học sinh.Trước thực trạng này, vấn đề nhà vệ sinh trường học, vốn tưởng như rất nhỏ trong các nhà trường đã chính thức được đưa vào bàn nghị sự tại kỳ họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2018. Thông điệp “phải huy động các nguồn lực để chấm dứt tình trạng trường học không có nhà vệ sinh” từ người đứng đầu Chính phủ đã lan tỏa tới các địa phương với nhiều chuyển động tích cực từ nhận thức cho đến thực tế.Hôm nay ngày 25/12/2019 dưới sự tài trợ của công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Bộ Giáo Dục và ĐàoTạo tỉnh Bình Định tổ chức tại trường Tiểu học số 1 Phước Thuận.Vì mục tiêu tạo điều kiện cho các em học sinh - thế hệ tương lai có một môi trường học tập tốt nhất để các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần công ty Unilever Việt Nam với ước muốn ươm mầm thế hệ măng non của đất nước nên đã chung tay để đem gói tài trợ xây dựng trường học xanh ,sạch khoẻ. Với mong muốn mang đến cho các em một môi trường học tập với cơ sở vật chất tốt nhất như nhà vệ sinh sạch sẽ một sân chơi bổ ích,những máy lọc nước cao cấp cùng với nhiều hạng mục khác để cùng chung tay xây dựng trường học xanh sạch khoẻ .

Một số hình ảnh của chương trình phát động " TRƯỜNG HỌC XANH SẠCH KHOẺ"

Thầy Nguyễn Đình Hiếu. Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Phước Thuận

Lễ bàn giao gói hỗ trợ xây dựng trường học xanh sạch khoẻ giữa đơn vị Unilever với trường Tiểu Học Số 1 Phước Thuận

Tác giả: Yến Nhi