Sunday, 29/05/2022 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

Cảnh quan mới của Trường Tiểu học số 1 Phước Thuận

Cảnh quan mới của trường Tiểu học số 1 Phước Thuận

"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", ngôi trường chính là nơi lưu giữ những kí ức tốt đẹp của tuổi học sinh. Bởi thế mà ngôi trường luôn là một điều có ý nghĩa đặc biệt với từng học sinh. Tuổi học trò bao giờ cũng gắn với những trò chơi vui vẻ. Đó là những trò chơi thú vị với sự góp mặt của nhiều bạn  với nhau, gắn kết tình bạn, hòa đồng gần gũi với nhau. Và sân trường là nơi tụ hội của các trò chơi và các học sinh sau những tiết học.

Năm học 2019 – 2020, 2020 – 2021, trường được sự quan tâm của phòng giáo dục, UBND huyện, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân nên trường được sửa sang, xây mới nhiều hạng mục khang trang hơn năm học trước. Cụ thể, trường được xây thêm một dãy lầu với các phòng học và phòng bổ trợ, nhà vệ sinh được xây mới hoàn toàn. Đặc biệt hơn nữa là sân trường đã được nâng lên, bằng phẳng còn lát cả gạch rất đẹp và sạch sẽ  không còn gồ ghề, đất cát lấm lem vào mùa nắng, không còn lội nước vào mùa mưa. Và còn rất nhiều hạng mục khác.

 

                            Cổng trường được xây mới khang trang

                    Sân trường được đổ bê tông rộng rãi

 

Trước dãy phòng công vụ

 

Những thảm cỏ sạch sẽ và mát mẻ.

 

Dãy lầu xây dựng năm học 2019 – 2020

 

Nhà đa năng

 

Sân trường lát gạch block

Hàng cây cổ thụ

 

Nhà vệ sinh của học sinh được xây mới.

 

Sân trường không vắng bóng những cây xanh

 

Khu vực tổ chức lễ chào cờ hàng tuần

 Giờ đây khi đến với trường Tiểu học số 1 Phước Thuận, các bạn sẽ thấy một cảnh quan thật đẹp, thật rộng, được bê tông hóa nhưng không thiếu màu xanh của cây lá và không thiếu những khóm hoa nhiều màu sắc được trồng  hai hàng từ cổng trường đến tận sân trường.

Rất nhiều thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường, ngôi trường mang tên TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN, hi vọng trong tương lai các thế hệ thầy và trò của trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy và học.

 

Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 88
Tháng 05 : 711
Năm 2022 : 4.590