Saturday, 24/07/2021 - 17:21|

Tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 -> 26/03/2021

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để cho các em thiếu nhi sinh hoạt giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của Đội TNTP Hồ Chí Minh và giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, con người, hoàn thiện nhân cách, nâng cao lòng tự hào dân tộc cho thiếu nhi, nhi đồng; đồng thời chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thực hiện theo công văn số 01-KH/HĐTN-TTNTH Tuy Phước ngày 23 tháng 2 năm 2021 tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Thực hiện theo công văn số 30-CV/HĐTN Tuy Phước ngày 10 tháng 3 năm 2021 về việc điều chỉnh một số nội dung Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Được sự cho phép của BGH nhà trường. Liên Đội xây dựng kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ chí Minh năm 2021.

1. Nhằm giáo dục Giáo viên – Đoàn viên thanh niên và HS lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 90 năm trưởng thành và ý thức tiến bước theo Đoàn; qua đó, bồi dưỡng lý tưởng sống đẹp, sống có ích cho toàn Liên đội.

2. Tổ chức kết nạp Đội viên mới (HS lớp 3) nhân ngày thành lập Đoàn 26/3.

3. Tổ chức Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội, nhằm tạo điều kiện cho liên đội tìm ra những đội viên tiêu biểu thành lập đội kỹ năng cấp liên đội. Đồng thời Liên đội cũng chọn ra các chi đội và lớp sao nhi đồng xuất sắc để tập luyện đón đoàn kiểm tra liên đội xuất sắc cuối năm.

Một số hình ảnh  Hội thi Kỹ năng chuyên môn đội của Liên Đội trường Tiểu học số 1 Phước Thuận:

Tác giả: Yến Nhi
Năm 2021 : 6.797