Saturday, 24/07/2021 - 18:06|

HỘI THI KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN ĐỘI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC: 2020- 2021

Sáng ngày 10/04/2021, trường Tiểu học số 1 Phước Thuận đã tổ chức hội thi kỹ năng chuyên môn Đội cấp trường năm học 2020 - 2021 nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, đánh giá kỹ năng hoạt động Đội của các đội viên, nhi đồng toàn trường. Đây là hội thi nhằm đánh giá, kiểm tra việc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và kỹ năng hoạt động Đội. Từ đó nâng cao chất lượng đội viên cũng như chất lượng hoạt động Đội trong trường học. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực để các chi đội, các lớp nhi đồng trường tiểu học số 1 Phước Thuận giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác Đội,giúp nâng cao tính tự giác của đội viên, tự quản của tổ chức Đội, góp phần  giáo dục ý thức kỉ luật, tinh thần tập thể của đội viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Trước khi thi, các lớp trưởng của các chi đội, sao nhi đồng tiến hành bốc thăm để lấy số thứ tự thi.

Sao nhi đồng 1C đang hát múa bài “Sao vui của em”

Sao nhi đồng lớp 2C đang thực hiện các động tác tại chỗ.

Chi đoàn 4B đang thực hiện động tác tháo, thắt khăn quàng đỏ.

Chi đoàn 4C đang thực hiện các động tác tại chỗ.

Kết quả của hội thi: khối lớp 1 có 1 giải nhất (sao nhi đồng 1A), 1 giải nhì (sao nhi đông 1B), 1 giải ba (sao nhi đồng 1Đ), 1 giải khuyến khích (sao nhi đồng 1C). Khối lớp 2 có 1 giải nhất (sao nhi đồng 2C), 1 giải nhì (sao nhi đồng 2D), 3 giải ba (sao nhi đồng 2Đ, 2B, 2E), 1 giải khuyến khích (sao nhi đồng 2G). Khối lớp 3 gồm có 1 giải nhất (chi đội 3A), 1 giải nhì (chi đội 3B), 3 giải ba (chi đội 3Đ, 3E, 3G), 1 giải khuyến khích (chi đội 3C). Khối lớp 4 có 1 giải nhất (chi đội 4B), 1 giải nhì (chi đội 4A), 1 giải ba (chi đội 4Đ), 1 giải khuyến khích (chi đội 4C). Khối lớp 5 có 1 giải nhất (chi đội 5A), 1 giải nhì (chi đội 5D), 1 giải khuyến khích (chi đội 5B).

Tác giả: Mai Hồng
Năm 2021 : 6.797