Friday, 29/05/2020 - 14:32|

Hình ảnh sinh hoạt Đội vào 10 phút giờ ra chơi

Trong môi trường giáo dục kiến thức, năng lực, phẩm chất của học sinh không chỉ được hình thành trong việc dạy - học mà còn được hình thành qua các hoạt động ngoại khóa và một trong những hoạt động ngoại khóa đó là hoạt động sinh hoạt Đội. Sinh hoạt Đội giúp nâng cao tính tự giác của đội viên, tự quản của tổ chức Đội và xa hơn là tình cảm gắn bó của tập thể từ sân chơi này. Chính vì tinh thần đó mà nhiều năm qua, Liên đội Tiểu học số 1 Phước Thuận không chỉ có lịch sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 1 lần/ lớp mà còn có lịch sinh hoạt 10 phút vào giờ ra chơi của thứ ba, thứ năm và thứ sáu hàng tuần.

Hình ảnh sinh hoạt Đội vào 10 phút giờ ra chơi

Việc sinh hoạt Đội vào 10 phút giờ ra chơi không chỉ giúp cho các em vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội, nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh mà qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần xây dựng chi Đội vững mạnh, bên cạnh đó còn giúp các em rèn thêm các kỹ năng để đạt kết quả tốt hơn trong Hội thi “ Kiến thức kỹ năng chuyên môn Đội” tổ chức vào tháng 3 của năm học.

Tác giả: Trần Thị Kim Hoa
Năm 2020 : 2.726