Tuesday, 09/08/2022 - 11:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

RUNG CHUÔNG VÀNG - NƠI ƯƠM MẦM HẠT GIỐNG TRÍ TUỆ

Rung chuông vàng– sân chơi trí tuệ luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh trường Tiểu học sô 1 Phước Thuận. Diễn ra giao lưu kiến thức rung chuông vàng năm học 2020-2021 đã thu hút được đông đảo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia. Tại sân thi đấu Đa năng hay trong khung viên rợp bóng cây xanh của ngôi trường xen lẫn âm nhạc rộn ràng, không khí nóng bởi ai cũng hăm hở và chờ đợi những câu hỏi hóc búa để thử thách chính bản thân mình. Ban tổ chức đã chia đội chơi thành một lớp có 10 sĩ tữ tham gia lượt thứ nhất dành cho các bạn học sinh từ lớp 4 đến lớp 2; lượt thứ hai dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 ,lớp 3 đến lớp 5.

Giao lưu kiến thức “ Rung chuông vàng”  được tổ chức tại trường Tiểu học Số 1 Phước Thuận nên đã thu hút  được sự tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh và sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Từ sáng sớm, các em trong trang phục chỉnh tề đã tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình, đội ngũ ngay ngắn,chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức đầy  gay cấn. Với hình thức “chơi mà học, học mà chơi” Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức Tiếng Việt đến Toán với hình thức các câu hỏi phong phú tự luận xen kẽ với trắc nghiệm từ mức độ đơn giản đến khó dần. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn,  tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống .

 

 

 

 

 

 

 Chuông vàng” đã rung! Cuộc giao lưu đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những tiếng rung của chiếc chuông vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi một học sinh Trường TH số 1 Phước Thuận . Tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới – Chân trời của ước mơ và hy vọng

Tác giả: Yến Nhi
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 160
Năm 2022 : 6.449