Sunday, 27/11/2022 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

HỘI GIẢNG KHỐI 1 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

                  HỘI GIẢNG KHỐI 1 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THUẬN

        Hội giảng hằng năm được tổ chức trong nhà trường là một hoạt động thiết thực tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh.

       Đây là hoạt động tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Hội giảng cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, hướng tới đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học – tinh thần cốt lõi của việc đổi mới căn  bản, toàn diện giáo dục hiện nay. Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn bổ ích giúp giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp.

         Năm nay Hội giảng diễn ra muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Nhưng các tiết dạy đã được các Cô tổ 1 đầu tư chuẩn bị chu đáo. Các Cô tham gia Hội giảng đã thể hiện lòng yêu nghề, say mê trong nghiên cứu khoa học. Nét nổi bật trong các tiết dạy tại Hội giảng là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, làm và sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập.

       Việc tổ chức trao đổi, góp ý các tiết dạy Hội giảng được tiến hành ngay sau tiết dạy với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của ban Giám Hiệu nhà trường. Không khí tham gia trao đổi, góp ý thể hiện tinh thần xây dựng. Qua Hội giảng, các đồng chí giáo viên đã được trau dồi về phương pháp dạy học, kĩ năng tổ chức các hoạt động học tập,… Với các tiết Hội giảng các Cô đã hoàn thành hoạt động Hội giảng thành công tốt đẹp góp phần thực hiện tốt kế hoạch năm học 2021 – 2022.

     Hội giảng kết thúc song dư âm nó vẫn còn đọng lại mãi và có sức lan tỏa tích cực, thôi thúc, động viên, cổ vũ cho các Cô giáo của trường Tiểu học số 1 Phước Thuận không ngừng học hỏi, nghiên cứu, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bản lĩnh để đáp ứng những yêu cầu cao trong việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.

     Sau đây là một số hình ảnh tiết dạy Hội giảng  Tổ 1 tại Trường Tiểu học số 1 Phước Thuận.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.221
Năm 2022 : 22.568