Sunday, 27/11/2022 - 11:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thuận

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện năm học 2018-2019.

Vừa qua học sinh trường Tiểu học sổ 1 Phước Thuận đã tham gia giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện năm học 2018-2019, do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức.

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán và Tiếng Việt cấp huyện gồm hai phần: Phần thứ nhất là phần Thực hành bài viết tự luận. Học sinh phải làm 01 bài viết (tự luận) môn Toán hoặc Tiếng Việt (theo năng khiếu đăng ký), thời gian của mỗi môn là 60 phút. Phần thứ hai là phần Giao lưu kiến thức, gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức “Rung chuông vàng”: Ban Giám khảo nêu câu hỏi, học sinh suy nghĩ, thảo luận và ghi nhanh nội dung câu trả lời của trường mình vào bảng con để Ban giám khảo chấm điểm. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 30 giây.

Phần thực hành bài viết tự luận diễn ra tại trường Tiểu học số 1 Tuy Phước, phần thi thứ hai theo hình thức " Rung chuông vàng " diễn ra tại trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp. Các em học sinh tham gia với tinh thần đồng đội, cùng nhau giao lưu kiến thức. Cuộc thi không mang lại sự căng thẳng cho các em mà ngược lại còn tạo ra bầu không khí vui vẻ, mỗi câu hỏi vượt qua các em như có thêm sự khích lệ tinh thần bằng những tràng pháo tay cổ vũ. Phần thi khép lại cũng là lúc những tấm giấy khen được trao đến tay các em.

Em Lê Thanh Ngân ( từ trái sang em thứ 4) đại diện trường TH số 1 Phước Thuận nhận giấy khen.

Kết quả Trường TH số 1 Phước Thuận:

Tập thể: Đạt giải khuyến khích rung chuông vàng lớp 5.

Cá nhân:Khối lớp 4 có 5 học sinh đạt giải; khối lớp 5 có 7 học sinh đạt giải.

Những hình ảnh kèm theo.

Tác giả: Trần Như Như Tàu
Nguồn:Trường TH số 1 Phước Thuận Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 30
Tháng 11 : 1.221
Năm 2022 : 22.568